Sáng ngày 31/3/2019, Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam tích cực tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân”. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo BHXH tỉnh Thái Nguyên, đoàn viên thanh niên Bưu điện tỉnh và các đơn vị trực thuộc,…

Lễ ra quân được tổ chức dưới hình thức Hội nghị trực tuyến giữa Bưu điện 63 tỉnh, thành phố với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Thông qua cầu truyền hình, các đại biểu tham dự Lễ phát động đã được tập huấn cách thức tuyên truyền, phát tài liệu, hướng dẫn thu thập thông tin khách hàng, sau đó tổ chức hoạt động roadshow qua các tuyến phố chính, các khu vực đông dân cư của thành phố Thái Nguyên. 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện của toàn thể CBCNV và người lao động của Bưu điện tỉnh, đồng thời cũng góp phần nâng cao nhận thức của người lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về lợi ích của chính sách BHXH tự nguyện, qua đó góp phần mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ra quân:

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Quý