Hướng tới chào mừng kỉ niệm 73 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2018), chiều ngày 22/12/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao Thái Hưng, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Giải bóng đá nam thanh niên giữa 4 đội: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông và BHXH tỉnh Thái Nguyên.

 

Trao cờ lưu niệm cho 4 đơn vị tham gia Giải bóng đá nam thanh niên kỉ niệm 73 năm thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư

 

         Giải đấu thi đấu theo thể thức bốc thăm chọn ra 2 cặp thi đấu, diễn ra cùng giờ trên 2 sân đấu, đội thắng trong 2 cặp thi đấu này sẽ bước vào tranh giải nhất - nhì, 2 đội thua sẽ thi đấu tranh giải ba - tư, mỗi hiệp đấu diễn ra trong 25’, nếu hai hiệp chính kết thúc với tỷ số hòa sẽ bước vào thi đấu luân lưu mà không có hiệp phụ. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu fair play, những pha lên bóng đẹp mắt và kịch tính với thế trận giằng co, bám đuổi tỷ số, tất cả các trận đấu diễn ra đều có bàn thắng đã mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi và hồi hộp.

Lượt trận thứ nhất đội BHXH tỉnh Thái Nguyên thắng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn với tỉ số  8 - 2; Sở Kế hoạch và Đầu tư thắng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông 4 - 1.

Lượt trận thứ hai đội Sở Kế hoạch và Đầu tư, BHXH tỉnh Thái Nguyên bước vào tranh giải nhất - nhì;  Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tranh giải ba - tư. Kết quả trận đấu tranh giải ba - tư, hai đội hòa nhau 2 - 2 sau hai hiệp chính và bước vào đá luân lưu, đội Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông giành chiến thắng 4-3. Trận tranh nhất - nhì đội Sở Kế hoạch và Đầu tư thắng BHXH tỉnh Thái Nguyên với tỷ số 1 - 0 và đạt chức vô địch. Giải phong cách được trao cho đội Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên trao giải vô địch cho đội Sở Kế hoạch và Đầu tư

            Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao hiệu quả công tác, tạo điều kiện cho các cán bộ, viên chức của các đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cả trong công việc và trong cuộc sống, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trên địa bàn tỉnh. 

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Quý