Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 31/01/2019 đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện lãnh đạo phòng Giám định bảo hiểm y tế đã đến thăm và tặng quà Tết cho 30 bệnh nhân bệnh nặng không về ăn tết với gia đình đang điều trị tại khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện A Thái Nguyên. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết cho bệnh nhân nặng tại Bệnh viện A Thái Nguyên

 Đồng chí Nguyễn Hồng Trường đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn vất vả đối với các gia đình bệnh nhân và động viên bệnh nhân an tâm điều trị để sớm bình phục về xum vầy cùng gia đình.

Chia sẻ với Đoàn đến thăm hỏi, đồng chí Đỗ Minh Thịnh, Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết: Bệnh viện hiện có 750 cán bộ, viên chức, để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Ban Giám đốc Bệnh viện đã có các phương án đề phòng cấp cứu (kể cả cấp cứu ngoại khoa), phân công 4 kíp trực và yêu cầu cán bộ, viên chức mở điện thoại 24/24. Đối với những bệnh nhân phải tiếp tục điều trị, không thể về gia đình ăn tết được thì ngoài việc Lãnh đạo Bệnh viện và các y, bác sỹ đến thăm hỏi, chăm sóc y tế, Bệnh viện A sẽ nuôi ăn toàn bộ trong những ngày tết và có quà cho đại diện gia đình các bệnh nhân. Dự kiến số bệnh nhân phải ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị Tết Kỷ Hợi 2019 khoảng trên 100 bệnh nhân.

 

Chuyến thăm và tặng quà nhân dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với Bệnh viện A trong công tác khám, chữa bệnh và các bệnh nhân bệnh nặng./.

Bùi Huệ