Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2019” do Ban chỉ đạo Tuần cao điểm Tết vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên phát động, chiều ngày 21/01/2019, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho 60 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Linh Thông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng và tặng 35 triệu đồng hỗ trợ xóa nhà dột nát cho một hộ nghèo tại xã Linh Thông. Cùng đi có đại diện Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn vất vả đối với các gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, đồng chí chúc các gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 sum họp, đầm ấm. Chuyến thăm và tặng quà nhân dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với các gia đình nghèo ở vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.