Ngày 06/03/2018, tại trường Trung tâm điều dưỡng người có công Thái Nguyên, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức "Lễ phát động tháng thanh niên năm 2018". Là Chi đoàn sinh hoạt trong khối Tổng hợp của Đoàn khối, trong nhiều năm qua, Chi đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tích cực tham gia hưởng ứng phong trào của Đoàn khối.

Sau phần tiết mục văn nghệ chào mừng của các đoàn viên thanh niên, đồng chí Doãn Chí Kiên - Bí thư đoàn khối đã lên phát động phong trào thi đua; đồng chí Cao Xuân Thái - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ; tiếp theo chương trình của buổi Lễ các đoàn viên thanh niên đã tham gia "Tết trồng cây" chào mừng tháng thanh niên năm 2018, đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong "Tết trồng cây" các đoàn viên thanh niên đã trồng được hàng nghìn cây keo tại khuôn viên trong Trung tâm điều dưỡng người có công Thái Nguyên. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tấm lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với công lao của thế hệ đi trước, số cây xanh được trồng đều có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, không những tạo bóng mát, cảnh quan môi trường mà còn có giá trị kinh tế cao, góp phần làm đẹp cảnh quan và cải thiện môi trường sinh thái của Trung tâm nói riêng và khu du lịch Hồ Núi Cốc nói chung.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Lễ phát động tháng thanh niên năm 2018

Đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tham gia Tết trồng cây năm 2018