Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 12/02/2018 đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện lãnh đạo phòng Giám định bảo hiểm y tế đã đến thăm và tặng quà Tết cho 30 bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn không về ăn tết với gia đình đang điều trị tại các khoa Hồi sức Cấp cứu, Nội, Nhi và Ung bướu - Bệnh viện C tỉnh Thái Nguyên. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Các bệnh nhân nằm điều trị trong dịp Tết Nguyên đán cũng được Ban Giám đốc Bệnh viện rất quan tâm và có chế độ cho mỗi bệnh nhân 50.000 đồng/ngày/người (hỗ trợ trong 4 ngày tết).

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện C Thái Nguyên

 Đồng chí Nguyễn Hồng Trường đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn vất vả đối với các gia đình bệnh nhân và động viên bệnh nhân an tâm điều trị để sớm bình phục về xum vầy cùng gia đình. Chuyến thăm và tặng quà nhân dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với các bệnh nhân nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Cũng trong dịp này, hưởng ứng “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018” do Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh chỉ đạo, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức tặng quà tết tới 173 gia đình thuộc hộ nghèo vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên và 14 gia đình viên chức thuộc cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá đợt tặng quà tết Nguyên đán 2018 lần này là gần 70 triệu đồng./.

 Bùi Huệ